//
you're reading...
Humor

Empat itik yang suka menipu manusia

Beritamaya.wordpress.com – Polisi mengatakan bahwa kelompok/geng penipu ini terdiri dari empat ekor itik, yaitu seekor itik dewasa dan 3 itik lainnya yang masih muda.

aflac-scam3

Ketiga itik yang muda ini tampak manis, lucu, dan polos. Mereka bertiga berusaha mengalihkan perhatian kita dengan gaya yang ramah dan bersahabat.

Pada saat itulah, itik yang paling besar melakukan aksinya, yaitu mencopet/mencuri barang berharga dari saku/tas kita. Waspadalah! (vinka/mercedesrules)

Iklan

Diskusi

2 respons untuk ‘Empat itik yang suka menipu manusia

  1. gw jd ktawa2 geli…ko bisa ya itik nyopet…kerjasama lg ma anak2nya…gokil…

    Posted by YOYON | November 18, 2009, 2:00 pm

Trackbacks/Pingbacks

  1. Ping-balik: Kumpulan berita aneh dan unik » Empat itik yang suka menipu manusia - November 7, 2009

Tinggalkan Balasan

Isikan data di bawah atau klik salah satu ikon untuk log in:

Logo WordPress.com

You are commenting using your WordPress.com account. Logout /  Ubah )

Foto Google+

You are commenting using your Google+ account. Logout /  Ubah )

Gambar Twitter

You are commenting using your Twitter account. Logout /  Ubah )

Foto Facebook

You are commenting using your Facebook account. Logout /  Ubah )

w

Connecting to %sWebsite taiphimsexy.com cung cấp các phim sex y nhiều thể loại, các phim mới cập nhật dành cho điện thoại. Các bạn có thể tai phim sex y về điện thoại một cách dễ dàng nhất để xem và chia sẽ cho bạn bè. Chúng tôi cung cấp mọi định dạng phim sex y cho điện thoại yếu như 3gp đến mp4, wmv cho những điện thoại có hỗ trợ để nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu xem phim sex y của bạn. Phim sex y nhiều thể loại, bạn còn có thể xem phim sex y online trên điện thoại mà không cần tải về. Chúc các bạn tìm được những gì mình cần tại taiphimsexy.com và tai phim sex y về điện thoại thành công nhé các bạn. Lưu ý: để xem phim sex y online hoặc tai phim sex y một cách tốt nhất, bạn nên sữ dụng máy điện thoại để truy cập trực tiếp vào website để được hỗ trợ đầy đủ dịch vụ của chúng tôi. Khi có vấn đề như tải phim thất bại, xem phim không thành công, chúng tôi sẽ tự động tải một file về điện thoại các bạn để xem tại điện thoại không cần truy cập vào website. tai phim sex
Iklan
%d blogger menyukai ini: